Kiếm 0.5 xu dễ dàng khi giới thiệu người dùng qua link
hoặc trãi nghiệm nhiều hơn để tích lũy xu, xem chi tiết tại
CÁCH TÍCH LŨY ĐIỂM ĐỔI XU - TẢI TÀI LIỆU
Học thụ động 3000 từ vựng tiếng anh mỗi ngày:
prompt -(adj) (v)-/prɒmpt/-mau lẹ, nhanh chóng; xúi, giục, nhắc nhở
Hoặc xem đầy đủ 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng oxford
 • Like
  Love
  2
  0 Comments 0 Shares 118 Views
 • ĐỜI NGƯỜI PHẢI BIẾT TÍCH LŨY, KIÊN TRÌ NHƯ CÂY TRE
  “Cây tre mất 4 năm chỉ tăng thêm 3 cm. Nhưng từ năm thứ 05 trở đi, nó sẽ phát triển mạnh mẽ với tốc độ 30 cm mỗi ngày và chỉ mất 06 tuần để phát triển lên 15 mét”.
  Đừng nghĩ 4 năm đầu tiên là vô ích, bởi thời gian đó rễ tre kéo dài hàng trăm mét vuông trong đất.
  Làm người làm việc cũng tương tự như vậy.
  Đừng lo lắng những nỗ lực của bạn tại thời điểm này không được đền đáp, bởi vì những thứ bạn bỏ ra đang là nền tảng vững chắc cho bạn sau này, như rễ tre vậy.
  Đời người phải có tích lũy, có bao nhiêu người đã không thể kiên trì như tre chờ đến ngày có thể vượt qua 3 cm?
  Hai cây tre giống nhau, một cây dùng làm sáo, một cây dùng làm giá phơi đồ.
  Một hôm, cây dùng làm giá phơi đồ mới hỏi cây dùng làm sáo: "Tại sao chúng ta sinh ra cùng một nơi, đều là tre trên núi. Nhưng tôi mỗi ngày đều phải dãi nắng dầm mưa, còn bạn lại rất đáng t.i.ề.n?"
  Sáo trả lời: "Bởi vì bạn chỉ chịu một nhát dao khi bị chặt ra, còn tôi đã trải qua hàng ngàn nhát dao, được người ta chế tạo cẩn thận."
  Giá phơi quần áo im lặng.
  Đời người cũng như vậy, nếu có thể chịu được cực khổ, cô đơn, cọ xát vào thực tế, dám đảm đương và đứng lên chịu trách nhiệm cho cuộc đời mình, cuộc sống mới có giá trị.
  Khi nhìn thấy vinh quang của người khác, bạn không cần phải g.h.e.n t.ứ.c, bởi vì người khác trả giá nhiều hơn bạn.
  Một người chịu học, chịu ghi chép, chịu thực hành, trải qua nhiều quá trình thải độc thanh lọc thì sẽ cải thiện sức khỏe nhiều hơn người không chịu làm những việc đó hoặc làm hời hợt.
  Con người thời nay chỉ một số ít hướng tới giá trị lâu dài mà đa phần hướng tới cái lợi trước mắt. Vô hình chung chữa lành thuần tự nhiên không có chỗ đứng mà thay vào đó là các biện pháp “trám” vào chỗ khuyết, lâu dài chỗ được “trám” đó lại bong tróc, nứt vỡ, không giải quyết được vấn đề gì, thậm chí còn nặng hơn.
  Sưu tầm.
  ĐỜI NGƯỜI PHẢI BIẾT TÍCH LŨY, KIÊN TRÌ NHƯ CÂY TRE “Cây tre mất 4 năm chỉ tăng thêm 3 cm. Nhưng từ năm thứ 05 trở đi, nó sẽ phát triển mạnh mẽ với tốc độ 30 cm mỗi ngày và chỉ mất 06 tuần để phát triển lên 15 mét”. Đừng nghĩ 4 năm đầu tiên là vô ích, bởi thời gian đó rễ tre kéo dài hàng trăm mét vuông trong đất. Làm người làm việc cũng tương tự như vậy. Đừng lo lắng những nỗ lực của bạn tại thời điểm này không được đền đáp, bởi vì những thứ bạn bỏ ra đang là nền tảng vững chắc cho bạn sau này, như rễ tre vậy. Đời người phải có tích lũy, có bao nhiêu người đã không thể kiên trì như tre chờ đến ngày có thể vượt qua 3 cm? Hai cây tre giống nhau, một cây dùng làm sáo, một cây dùng làm giá phơi đồ. Một hôm, cây dùng làm giá phơi đồ mới hỏi cây dùng làm sáo: "Tại sao chúng ta sinh ra cùng một nơi, đều là tre trên núi. Nhưng tôi mỗi ngày đều phải dãi nắng dầm mưa, còn bạn lại rất đáng t.i.ề.n?" Sáo trả lời: "Bởi vì bạn chỉ chịu một nhát dao khi bị chặt ra, còn tôi đã trải qua hàng ngàn nhát dao, được người ta chế tạo cẩn thận." Giá phơi quần áo im lặng. Đời người cũng như vậy, nếu có thể chịu được cực khổ, cô đơn, cọ xát vào thực tế, dám đảm đương và đứng lên chịu trách nhiệm cho cuộc đời mình, cuộc sống mới có giá trị. Khi nhìn thấy vinh quang của người khác, bạn không cần phải g.h.e.n t.ứ.c, bởi vì người khác trả giá nhiều hơn bạn. Một người chịu học, chịu ghi chép, chịu thực hành, trải qua nhiều quá trình thải độc thanh lọc thì sẽ cải thiện sức khỏe nhiều hơn người không chịu làm những việc đó hoặc làm hời hợt. Con người thời nay chỉ một số ít hướng tới giá trị lâu dài mà đa phần hướng tới cái lợi trước mắt. Vô hình chung chữa lành thuần tự nhiên không có chỗ đứng mà thay vào đó là các biện pháp “trám” vào chỗ khuyết, lâu dài chỗ được “trám” đó lại bong tróc, nứt vỡ, không giải quyết được vấn đề gì, thậm chí còn nặng hơn. Sưu tầm.
  1 Comments 0 Shares 143 Views
 • NOTE 29 CÔNG THỨC GIẢI NHANH HÀM SỐ
  ❌ NOTE 29 CÔNG THỨC GIẢI NHANH HÀM SỐ
  0 Comments 0 Shares 203 Views
 • Thầy tặng 2k7 bộ tài liệu ĐƠN ĐIỆU HÀM SỐ GIÁ TRỊ TUYỆT ĐỐI THAM SỐ m - kèm đáp án chi tiết.
  Vẫn là DẠNG BÀI TẬP NÂNG CAO 9+ 2K7 CẦN PHẢI HỌC NHA.
  Còm men “em nhận file” VÀ inbox page để thầy gửi tài liệu siêu xịn xò này nha 2k7 ơi!
  🥳 Thầy tặng 2k7 bộ tài liệu ĐƠN ĐIỆU HÀM SỐ GIÁ TRỊ TUYỆT ĐỐI THAM SỐ m - kèm đáp án chi tiết. Vẫn là DẠNG BÀI TẬP NÂNG CAO 9+ 2K7 CẦN PHẢI HỌC NHA. Còm men “em nhận file” VÀ inbox page để thầy gửi tài liệu siêu xịn xò này nha 2k7 ơi!
  0 Comments 0 Shares 222 Views
 • HỌC CÁCH ĐÁNH GIÁ CAO NHỮNG GÌ MÌNH ĐANG CÓ
  "Bạn biết không, tôi từng nghe những lời này:
  Công việc vất vả của bạn là ước mơ của người đang thất nghiệp;
  Đứa con nghịch ngợm của bạn là niềm khao khát của những người không có con;
  Ngôi nhà nhỏ của bạn là ước mơ của người vô gia cư;
  Số tiền ít ỏi của bạn là điều mà người đang nợ nần mong muốn;
  Sức khỏe chưa tốt của bạn là niềm ao ước của những bệnh nhân mắc bệnh nan y;
  Sự bình yên, giấc ngủ ngon và bữa ăn đầy đủ của bạn là giấc mơ của người sống trong vùng chiến.
  Hãy biết trân trọng những gì mình có. Vì chẳng ai biết ngày mai sẽ ra sao."
  ~
  Đôi khi chúng ta dễ quên đi những điều giản dị nhưng quý giá đang hiện diện xung quanh. Công việc vất vả, những lúc mệt mỏi hay khó khăn tài chính... tất cả đều có giá trị và ý nghĩa riêng của nó.
  Chúng ta thường so sánh mình với người khác và mong muốn nhiều hơn, nhưng lại quên rằng những gì mình đang có có thể là ước mơ của rất nhiều người.
  Mình nhớ đến một câu nói của Marcus Aurelius: “Hạnh phúc của bạn phụ thuộc vào chất lượng của những suy nghĩ của bạn."
  Có lẽ điều chúng ta cần học hỏi nhất bây giờ chính là: học cách đánh giá cao những gì mình đang có.
  (Sưu tầm)
  🌵 HỌC CÁCH ĐÁNH GIÁ CAO NHỮNG GÌ MÌNH ĐANG CÓ "Bạn biết không, tôi từng nghe những lời này: Công việc vất vả của bạn là ước mơ của người đang thất nghiệp; Đứa con nghịch ngợm của bạn là niềm khao khát của những người không có con; Ngôi nhà nhỏ của bạn là ước mơ của người vô gia cư; Số tiền ít ỏi của bạn là điều mà người đang nợ nần mong muốn; Sức khỏe chưa tốt của bạn là niềm ao ước của những bệnh nhân mắc bệnh nan y; Sự bình yên, giấc ngủ ngon và bữa ăn đầy đủ của bạn là giấc mơ của người sống trong vùng chiến. Hãy biết trân trọng những gì mình có. Vì chẳng ai biết ngày mai sẽ ra sao." ~ Đôi khi chúng ta dễ quên đi những điều giản dị nhưng quý giá đang hiện diện xung quanh. Công việc vất vả, những lúc mệt mỏi hay khó khăn tài chính... tất cả đều có giá trị và ý nghĩa riêng của nó. Chúng ta thường so sánh mình với người khác và mong muốn nhiều hơn, nhưng lại quên rằng những gì mình đang có có thể là ước mơ của rất nhiều người. Mình nhớ đến một câu nói của Marcus Aurelius: “Hạnh phúc của bạn phụ thuộc vào chất lượng của những suy nghĩ của bạn." Có lẽ điều chúng ta cần học hỏi nhất bây giờ chính là: học cách đánh giá cao những gì mình đang có. (Sưu tầm)
  Love
  3
  1 Comments 0 Shares 292 Views
 • HỆ THỐNG CÔNG THỨC VẬT LÍ 12
  HỆ THỐNG CÔNG THỨC VẬT LÍ 12 🔥
  0 Comments 0 Shares 395 Views
 • TẤT TẦN TẬT CÔNG THỨC GIẢI NHANH - CHUYÊN ĐỀ HÀM SỐ! (10 TRANG)
  🔥TẤT TẦN TẬT CÔNG THỨC GIẢI NHANH - CHUYÊN ĐỀ HÀM SỐ! (10 TRANG)
  0 Comments 0 Shares 392 Views
 • Nhận dạng đồ thị hàm số
  Nhận dạng đồ thị hàm số
  Like
  1
  0 Comments 0 Shares 411 Views
 • CÁCH TÍCH LŨY ĐIỂM ĐỔI XU - TẢI TÀI LIỆU
  Tính năng mới từ Myplus thật tuyệt vời, từ hôm nay mỗi thành viên chỉ cần tương tác học tập, giới thiệu người dùng đăng ký tài khoản là có thể tích lũy điểm để quy đổi sang xu từ đó sử dụng tải tài liệu vô bờ bến tại Myplus.vn Cụ thể như sau  Tương tác tích điểm: đăng status...
  Like
  1
  0 Comments 0 Shares 622 Views
 • Các em lưu lại các công thức này rất hữu ích
  Các em lưu lại các công thức này rất hữu ích
  Like
  1
  0 Comments 0 Shares 465 Views
More Stories
PHƯƠNG TRÌNH HIỆN TẠI
Bài giảng đề xuất
 • BÍ KÍP ÔN LUYỆN - CASIO GIẢI NHANH CHƯƠNG DAO ĐỘNG CƠ | VẬT LÝ 12
  BÍ KÍP ÔN LUYỆN - CASIO GIẢI NHANH CHƯƠNG DAO ĐỘNG CƠ | VẬT LÝ 12
 • CASIO NGUYÊN HÀM TÍCH PHÂN
  CASIO NGUYÊN HÀM TÍCH PHÂN
 • CASIO GIẢI NHANH VẬT LÝ BẰNG TABLE
  CASIO GIẢI NHANH VẬT LÝ BẰNG TABLE